Thông tin chi tiết

<< Quay lại

Nếu bạn có kế hoạch in tờ rơi hay tài liệu quảng cáo để khuếch trương hoạt động bán hàng hoặc để thông báo về việc sắp tung ra một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, điều chắc chắn bạn muốn biết là cần làm gì để đem lại hiệu quả cao nhất. Trước hết, bạn cần tính toán đến chi phí cho ấn phẩm dự kiến của mình (nội dung, thiết kế mỹ thuật,

 Nếu bạn có kế hoạch in tờ rơi hay tài liệu quảng cáo để khuếch trương hoạt động bán hàng hoặc để thông báo về việc sắp tung ra một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, điều chắc chắn bạn muốn biết là cần làm gì để đem lại hiệu quả cao nhất. Trước hết, bạn cần tính toán đến chi phí cho ấn phẩm dự kiến của mình (nội dung, thiết kế mỹ thuật, in ấn, ảnh, chi phí phát hành…). Tuy nhiên, chi phí không phải là cái duy nhất bạn cần quan tâm. Cái quan trọng hơn là nội dung như thế nào cho ấn tượng và hiệu quả.

Dưới đây là 8 bí quyết giúp bạn có thể đạt được hiệu quả cao trong hoạt động quảng cáo này.

1. Hiểu khách hàng của mình

Trước khi dành thời gian cho kế hoạch in tờ rơi quảng cáo, cần đảm bảo rằng, bạn hiểu khách hàng (KH) của mình. Tại sao họ muốn mua sản phẩm của bạn? Đâu là điều quan trọng nhất bạn cần làm đối với họ? Nếu bạn không tìm được câu trả lời cho các câu hỏi đó, thì bạn cần tham khảo ý kiến của những người khác, đặc biệt là những nhà chuyên môn, những người am hiểu lĩnh vực hoạt động kinh doanh của bạn. Bạn có thể hỏi những người bán hàng, hỏi trực tiếp KH. Câu trả lời sẽ giúp bạn nắm bắt được mấu chốt trong nội dung và cách thức quảng cáo của bạn.

 2. Tuân thủ các nguyên tắc AIDA

AIDA là 4 nguyên tắc chủ đạo: Chú ý, Quan tâm, Khát khao và Hành động (viết tắt của 4 từ tiếng Anh: Attention, Interest, Desire và Action). Để hiệu quả, tờ rơi quảng cáo của bạn cần thu hút được sự chú ý; làm cho khách hàng tiềm năng quan tâm để có thể đọc tiếp phần nội dung còn lại; làm cho họ chú ý đặc biệt đến cái mà bạn giới thiệu trong quảng cáo, như mong muốn mua ngay; tiếp cận các đối tượng cần giới thiệu (có thể bằng điện thoại) để cung cấp tờ rơi quảng cáo.

3. Không in tòa nhà văn phòng doanh nghiệp ở trang ngoài

Tòa nhà văn phòng lộng lẫy có thể là niềm tự hào của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên, khách hàng thật sự không quan tâm đến sự tự hào đó. Cái duy nhất họ quan tâm là liệu sản phẩm của bạn có đáp ứng nhu cầu của họ hay không. Do vậy, đừng phí không gian mà bạn có thể sử dụng để đưa ra thông điệp kích thích bán hàng và thuyết phục mua sản phẩm.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

 

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

VIDEO CLIP

Chúng tôi là đối tác của